ปกติคุณเเม่เตรียมของลูกๆกันตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่เริ่มเลยค่ะ

บ้านนี้30วีค+3ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะว่าจะซื้อไว้เดือนหน้ากลัวออกก่อนวันที่กำหนดคลอดเดียวจะวุ่นวายถ้าไม่มีอะไรสักอย่างหมอว่าแน่นอนเลยค่ะ555🤣

เรื่มเตรียมได้แล้วนะคะ ฉุกเฉินมาจะไม่ทันการ ท้องแก่มาจะลำบากคะ