แม่ๆเริ่มท้องแตกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้7เดือนพอดี ยังรอดอยู่ค่ะ โบกครีมทุกวัน แต่ก็แอบกังวล เพราะท้อง3นี้ ใหญ่มากๆเลยค่ะ😮‍💨

แม่ๆเริ่มท้องแตกกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนท้องได้ 7 เดือนบ้านนี้ท้องก็ยังไม่แตกค่ะ อวยครีมที่ชื้อมามากๆ คิดว่าใช้ดี พอเริ่มเดือนที่ 8-9 เริ่มมีรอยแดงๆ อ้าวว แตกเฉยเลยค่ะ555 แตกเยอะมากด้วย

บ้านนี้แตกตอนโค้งสุดท้ายค่ะแม่ วีคที่ 38 เริ่มเห็นรอยแดงจางๆเป็นเส้นๆ คลอดจริง 40+4 ค่ะ น้องอยู่ในท้องนานไปหน่อย เกือบโดนกระตุ้นคลอดค่ะ😂

10mo trước

บ้านนี้รอลุ้นโค้งสุดท้ายเลยค่ะ🥲

เราแตกตอน 36+ ค่ะพอแตกนิดเดียวลามเป็นลายลูกแตงโมเลยแทบร้องให้โบกทั้งออยทั้งครีมที่เขาว่าดีว่าแพงก็ไม่รอด

10mo trước

รอออกทาครีมวนไป😅

ทางนี้ก็โบกครีมตลอดค่ะ ที่เเรกโล่งใจว่าไม่เเตก เเต่มาเเตกตอน 8 เดือนกว่า อิแม่น้ำตาจะไหล 😂

10mo trước

เเตกเกือบทั่วท้องเลยเเม่ 5555

ท้องสองแล้วค่ะ ท้องใหญ่ด้วยท้องนี้ไม่มีแต่เลยไม่เคยได้ทาครีมหรือบำรุงอะไรเลยค่ะ

อันนี้รอดมาตลอด มาแตกเอาตอน 37 วีคค่ะแตกแค่ช่วงใกล้ๆสะดือ มันตึงมากเกินไปตึงจนเจ็บ

ตอนนี้ 34+4 w ยังไม่แตกค่ะ แต่นมแตกตั้งแต่ 26w+ เลยค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะแตกโค้งสุดท้ายมั้ยค่ะ5555

10mo trước

กอดๆค่ะ บ้านนี้ลุ้นสุดๆ😄

แม่บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ ไม่แตกทั้ง2ท้องเลย น่าจะแล้วแต่ผิวของแต่ละคนนะคะ

บ้านนี้ 37 wk.แล้ว ไม่แตกค่าา โบกครีม 1 ขวดยังไม่หมดเพราะแม่ขี้เกียจ ไม่ทาโลชั่นเลย

มาแตกตอน 8 เดือนค่า บำรุงโบกครีมทุกวันเอาไม่อยู่ ปล่อยเลยค่าอยากแตกก็แตกไปโล๊ดด