แม่ๆซื้ออะไรเตรียมคลอดบ้างคะ

บ้านนี้6เดือนแล้ว กำลังจะดูของเตรียมไว้ให้ลูก แต่ยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี ใครมีช่องทางของถูก ของดี แนะนำหน่อยค่ะ

แม่เริ่มจากเช็คลิสต์ก่อนค่ะ หาในกูเกิ้ลได้ เขียนเป็นข้อๆ คัดเอาที่จำเป็นก่อน แล้วค่อยๆเริ่มทยอยซื้อค่ะ เสื้อผ้าเด็กอ่อนไม่ต้องเยอะเพราะน้องจะโตเร็วมาก ผ้าอ้อมถ้าใช้แพมเพิร์สก็ไม่ต้องเยอะซัก 1-2 โหลก็พอค่ะแล้วแต่ความขยันซัก เลือกไซส์ใหญ่นิดนึงใช้งานได้หลายอย่าง ปูรองนอน ห่ม ห่อตัว เช็ดทำความสะอาด 27"-30"

ของใช้พวก อาบ สระ ซัก (ยิ่งยกลังยิ่งถูก) กะละมัง ที่ล้างขวดนม ฯลฯ แนะนำ shopee ค่ะ เหมาะสำหรับคนที่เซฟ คชจ. บางคนสะดวกช้อปห้างให้ลูกมากกว่าทั้งๆที่ก็เหมือนกัน 😂

เราชื้อของจากกลุ่มนี้ค่ะ มีแอดดูแล ชิ้อของมา 30 รอบไม่เคยโดนโกงถ้าแม่ค้ามีรหัสนะค่ะ

ช้อปปี้เลยค่ะแม่ ของลดราคาเยอะ มีให้เลือกเยอะด้วยค่ะ

Shopee เลยค่ะ ราคาถูก มีสินค้าหลากหลาย ส่วนลดก็เยอะด้วย

สั่งในแอ๊ปช้อปปี้ คะ มีหลายราคา ให้เราเลือก ของเยอะ

แนะนำ Shopee เลยค่ะ มีให้เปรียบเทียบราคาเยอะเลย

เลือกในช๊อปปี้ได้เลยคะมีเยอะแยะไป

เข้าเดือนที่6เริ่มเตรียมแล้วจร้า