แนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามแม่หน่อยค่ะพอว่าหนูท้องมา5จะ6เดือนแล้ว แฟนจะไปทำงานเช้าเย็นกลับแต่พอหนูเจอหน้าแฟนหนูจะร้องไห้จะอารมณ์เปลี่ยนทันทีร้องไห้ทุกครั้งหนูควรทำไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทำอะไรไม่ได้เลยแม่ อารมณ์คนท้อง เป็นบ่อย อาการเจ้าน้ำตาอะ เราก็ทำไรกับตัวเองไม่ได้เลยจริงๆ

3y trước

ใช่ๆ ตอนท้องนี่สุดๆ อ่อนไหวเก่ง นอยส์เก่ง ไม่ได้อยากร้องนะ มันร้องเอง แล้วหยุดไม่ได้ด้วย นึกแล้วยังขำตัวเองอยู่เลย อะไรที่ไม่สมควรร้องก็ร้อง