เด็ก6เดือนน้ำหนักประมาณเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้6เดือน4วันน้ำหนัก8,396

บ้านนี้6เดือน5โล7เองค่ะแอบน้อยใจน้ำหนักลูกน้อยแต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

1y trước

บ้านนี้6เดือน5โล5เองค่ะ หมอบอกตกเกณฑ์ ตอนนี้กำลังกลับมาบำรุงแม่เพราะน้องกืนนมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้ก็6เดือน4 วันหนัก7.5 เมื่อสองอาทิตย์ก่อน

บ้านนี้ 6 เดือน 26 วัน 8 โล 7 จ้า

6 เดือน 5 วัน 7.8กก.

6เดือน23วัน 8.2คะ

6เดือน 9.2ค่ะ

6 ด. 16 ว. 8.8 กก.