อยากถาม

ทำยังไงให้น้ำหนักลูกเพิ่มตอนนี้น้อง4เดือน19วันน้ำหนัก6กิโลหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักเพราะน้ำหนักน้อยอีกนิดนึงจะตกเกณฑ์มาตรฐานแล้วค่ะเสริมนนมแม่ใส่ขวดให้แล้วแต่เค้าก็ไม่ค่อยยอมกินเลยค่ะใครมีวิธีทำให้ลูกดูดขวดได้บ้างไหมคะแม่ๆ,

อยากถาม
1 Trả lời

บ้านนี้สามเดือนกว่าเริ่มติดเล่นและกินนมน้อยลงเหมือนกันค่ะแม่

5y trước

ใช่ค่ะแม่ห่วงเล่นมากตัวน้อยไม่ค่อยกินนม