ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะถึงไหนกันแล้ว?

บ้านนี้40 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอดพรุ่งนี้จ้า26 กพ.ไม่มีวีเเววว่าน้องจะออกเลย หมอเลยนัดวันครบกำหนดเพื่อจะดูกันต่อไป555555 แม่ไม่ไหวแล้ว??

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะถึงไหนกันแล้ว?

รอค่ะ