ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะถึงไหนกันแล้ว?

บ้านนี้40 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอดพรุ่งนี้จ้า26 กพ.ไม่มีวีเเววว่าน้องจะออกเลย หมอเลยนัดวันครบกำหนดเพื่อจะดูกันต่อไป555555 แม่ไม่ไหวแล้ว??

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะถึงไหนกันแล้ว?

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวาน จนถึงวันนี้ก็ยังเงียบอยู่ดีค่ะ

บ้านนี้ 38+6 แล้ว ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย อยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ

กำหนดวันนี้ปวดจิมิ๊มาก ได้แต่นอนรอหมอนัดอีกทีวันที่1มีนา

บ้านนี้ 25w ค่ะ อยากถึง 9เดือนเร็วๆ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ😊

38+2ค่ะ เจ็บเตือนบ่อยแต่ก็เงียบไม่ออกค่ะ

บ้านนี้ก็40+3เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

40wเหมือนกันค่ะ😞

ใกล้แล้ว

รอค่ะ