แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

บ้านนี้40+3แล้ว ยังไม่คลอดเลยคะ กังวนมากเลย เพราะ พอจะออกจากร.พ วันที่16 เพราะไข้ แล้วมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ปากมดลูกเปิดแค่1เซนครึ่ง นอนร.พ3คืน ก้ได้กลับบ้าน ตั้งแต่กลับมาก้ปวดท้องมากๆ ปวดๆหายๆ ปสดจนมือสั่น แต่ก้หายปวดไป จนมาถึงวันนี้ มีอาการปวดหัวอย่างรุนแรง ปวดมากๆๆๆ ปวดตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เมื่อวันพุธมีเมือกออกมา กังวนมากเลย เพราะไม่มีวี่แววที่จะปวดท้องคลอดเลยคะ นี้ก้เลยกำหนดคลอดแล้ว #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ เมือกออกมาเป็นก้อน เท่าหัวแม่มือ 2-3รอบแล้ว มันมีบางครั้งที่ออกเยอะกว่านี้แต่ไม่ได้ถ่ายไว้ 1-2รอบที่ออกเยอะ แต่ก้ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากปวดท้อง แล้วหาย

แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

แม่บ้านยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลย40+3แล้วกังวลมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️