40+1ยังไม่เจ็บท้องคลอดปากมดลูกไม่เปิด

กำหนดคลด16พ.ย ถ้าไม่คลอด20พ.ย โดนยาเร่งคลอดค่ะ กลัวยาเร่งคลอดมาก

เหมือนกันเลยค่ะ เลยกำหนดคลอดมา2วันแล้ว วันที่20 นี้โดนยาเร่งคลอด กลัวมากเลยค่ะ

10mo trước

ทำใจยอมรับความเจ็บจิงๆค่ะ😭

บ้านนี้กำหนด 11 พ.ย ยังไม่คลอดเลย หมอนัดเร่งวันจันทร์นี้แล้วค่ะ กลัวมาก

บ้านนี้ 38+3วีควันจันทร์นี้หมอนัดให้ยาเร่งคลอดแล้วแม่กลัวเหมือนกัน

เหมือนกันเลยคะ กังวนมากๆ นอนไม่หลับสักวัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่