39วิค

บ้านนี้39วิคแล้วกำหนดคลอด28เดือนนี้ ยังไม่มีทีท่าอะไรเลย มีแค่ท้องปั้นแข็งและหน่วงๆท้องแค่นั้นเอง แม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วเป็นเหมือนกันบ้างคะ

39วิค

นัดผ่า30 กค นี้เหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังเงียบเหมือนกัน อาการก็จะประมานเดียวกันเลยค่ะ รอแค่ไม่กี่วันรุ้สึกนานมากอยากเจอหน้าตัวเล็กเตมทีค่ะ

5y trước

ใจจดใจจ่อตั้งตารอมากๆ

อยากสอบถามถ้าสมมุตลูกเกิดวันเดียวกับวันคล้าววันประสูตของในหลวงราชกาลที่ 10 จะได้สิทธิพิเศษเหมือนในหลวงราชการที่ 9 ไหมค่ะ

39w+3 กำหนด 25 นี้ค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย แต่มีท้องแข็งเป็นปั้นละก็หน่วงๆท้อง แปบๆก็หายค่ะ

บ้านนี้38+3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะรัยเรย อยากเหนน่าใจจะขาดแร้ว กำหนดคลอด31 ก.ค

5y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 28 เหมือนกันค่ะ แต่คลอดไปแล้วตอน 2 กรกฏาคม ที่ผ่านมาค่ะ คลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้41+คลอดเองค่ะ​ ใจเย็นค่ะคุณ​แม่​ ขอแค่รู้ว่าน้องปลอดภัยดีก็โล่งใจได้ค่ะ

5y trước

ค่ะ บ้านนี้อยากคลอดแล้ว ปวดจิมิมาก ลุกเดินลำบาก

กำหนดคลอด 29นี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีอาการเหมือนกันเลย จะลุกจะนั่ง ลำบากมาก

เหมือนกันจ้าเงียบมาก แต่ท้องปั้นบ่อย อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วจ้า🤣🤣

5y trước

ใช่เลยค่ะนอนก้อไม่หลับ😓😓😓

เงียบเหมือนกันจ้า กำหนด27นี้ค่ะ มีแค่หน่วงๆกับท้องปั้นเล็กน้อย😁😁

บ้านนี้กำหนดคลอด31เดือนกรกฎาคมนี้จร้ายังไม่มีทีท่าเหมือนกัน