39วิค

บ้านนี้39วิคแล้วกำหนดคลอด28เดือนนี้ ยังไม่มีทีท่าอะไรเลย มีแค่ท้องปั้นแข็งและหน่วงๆท้องแค่นั้นเอง แม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วเป็นเหมือนกันบ้างคะ

39วิค

ครบกำหนดวันนี้แล้ววววว เริ่มเจ็บมานิดๆล้ะ...😊😊ตื่นเต้นมากๆ

5y trước

กำหนดวันนี้เหมือน​กัน​เลยค่่ะ แต่ยังไม่ปวด​เลย​ 😄

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ดูเหมือนคนข้างในยังไม่อยากออกมา 😬

5y trước

ใช่ค่ะ มีก็แค่หน่วงๆๆท้องเวลาเดิน

บ้านนี้39+5แร่วยังเงียบเหมือนกัลกำหนดคลอด22นี้แร่ว

5y trước

😍😍😍😍

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 30ก.ค. ก็ยังไม่มีวี่แววเลย

5y trước

อยากคลอดเต็มที ไปหาหมอเมื่อวาน หมอบอกเปิด2เซน จนวันนี้ก็ยังไม่รู้สึกว่าจะปวดเลย มีแค่หน่วงๆ

วันเดียวกันเลยคะ มีแค่ท้องแข็ง/หน่วงท้อง

รอหน่อยนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้คลอดไปตอน39+2คะ

เราก็เงียบ​ เลยตัดสินใจผ่าวันจันนี้เลย

5y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้มีเจ็บ เตือนๆ ครบกำหนด 23 ก.ค จ้า

5y trước

อยากเห็นหน้าเต็มที่แล้ว

เรากำหนด คลอด29เงียบคือกันเลยจร้าา

5y trước

อยากคลอดจะแย่แล้วจ้า เดินลำบากมาก

บ้านนี้ก็28ก.ค.เงียบยุเหมือนกันจร้า

5y trước

อยากคลอดเต็มทีแล้วจ้า