39week อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้39week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹 มีแม่บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ มีวิธีไหนกระตุ้นได้บ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อีก 2 วันครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่อยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ว 🥺🥺

2y trước

อีกนิดแล้วค่ะแม่ สัปดาห์สุดท้ายนี้นานจังเลยค่ะ บ้านนี้แอบคิดๆไว้หาก40week ยังไม่แตกจะขอหมอผ่าแล้วค่ะแม่ 🥰

39+2ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

2y trước

สู้อีกนิดค่ะแม่ บ้านนี้จะขอหมอผ่าแล้วค่ะ อดใจไม่ไหว