#ทีมธันวา กำหนดคลอดวันที่ 2 ธันวาคม มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ เอารูปหนูน้อยน่ารักๆมาฝากหน่อยค่ะ

บ้านนี้39 วีค 5 วันแล้วยังเงียบอยู่เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#ทีมธันวา
กำหนดคลอดวันที่ 2 ธันวาคม
 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ
เอารูปหนูน้อยน่ารักๆมาฝากหน่อยค่ะ
1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่