มีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

บ้านนี้38วีคแล้วกังวลว่าน้องจะตัวเล็กคะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

เราค่ะ ตอนนี้34wแล้ว ท้องเล็กนิดเดียวเหมือนกันค่ะ เป็นท้องแรกด้วย อีกอย่างเป็นคนที่ผอมมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ผอมแบบติดกระดูกเลย หน้าท้องพึ่งออกตอน 7 เดือนเอง ตอนนี้น้ำหนักลูกเรายังไม่ถึง2,000เลย แต่ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ พยายามบำรุงเยอะๆน้า

38 สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ซาวด์ดูน้ำหนักลูก อีกเหรอคะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกค่ะตอนนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักลูกแล้วค่ะแม่เตรียมตัวเรื่องคลอดดีกว่า

ถ้าท้องแรกส่วนใหญ่ท้องจะไม่ใหญ่คะ และถ้าคุณแม่ตัวเล็กด้วย ท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนกันคะแต่กินอะไรลงไปก็จะลงลูกเต็มๆคะ พอคลอดลูกแข็งแรงดีน้ำหนักเกือบ3โลเลยจร้า

ไปพบคุณหมอแล้วอัลตราซาวด์ คุณหมอบอกน้ำหนักลูกหรือยังคะ ขนาดท้องอาจจะไม่ใหญ่มาก แต่ถ้าน้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ​ ซาวด์​ตอน37สัปดาห์​ น้องน้ำหนัก 2600 ตอนนี้่​39+1​ รอลุ้นตอนคลอด​ ว่าน้องจะตัวเล็กมั้ย​ 😂

ท้องแรกของเราก็เล็กค่ะแต่คลอดน้องออกมา3370กรัม คุณแม่เน้นกินใข่กับกล้วยน้ำหว้าค่ะ

บ้านนี้ก็38วีค เหมือนกันค่ะกังวนเรื่องลูกจะตัวเล้กเหมือนกัน😥

เล็กใหญ่​ไม่​สำคัญ​ สำคัญ​ที่​น้ำหนัก​ลูก​มาก​กว่า​ค่ะ

ท้องเล็กไม่เป็นไรน้า ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงจ้าา

ไม่เล็กหรอกค่า ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่