แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ บ้านนี้ 38 วีคแร้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะ มีปวดช่วงระหว่างขาหนีบปวดๆหายๆ

บ้านนี้38+3เเล้วมีเเต่เจ็บเตือนเเต่ไม่มีมุกเลือกไม่มีน้ำเดิม

2y trước

เหมือนกันเลยคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แต่จะเดินไม่ไหวแร้วคะท้องใหญ่มาก

39+4ยังเงียบแบบชิวๆอยู่คะ