แม่ๆทีมเมษา บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้38วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😆

บ้านนี้38+6 อาการยังไม่ออกเลยค่ะ ดีใจกับคนที่คลอดเร้ว ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ บ้านนี้ก้รอต่อไป จะแตกวันไหนก้ไม่รุ กกหนด21 เมษานี้

5mo trước

บ้านก็38+6 ยังเงียบยุเลยค่ะ

38w3d มีเตือนมาอยู่แล้วก็เงียบไปเลย รอบหน้าคุณหมอบอกจะกระตุ้น ตอนนี้อยากออกมากเลยค่ะช่วงวันหยุดมีคนช่วยเยอะ 😂😂

กำหนดคลอด17เมษายน แตก12เมษายนนอนเจ็บท้องรอคลอด16ชั่วโมงเกือบขิตจ้าแม่ แม่สูงแค่145หมอให้คลอดเองทรมานมากแม่

5mo trước

บ้านนี้นอนรอคลอดแค่4ชั่วโมงก็จะตุยแล้วค่าแม่😆😥 โหตั้ง16 ช.ม

บ้านนี้กำหนด 9 เมษา 67 ไม่เจ็บคลอด ให้ยาเร่ง2โดสไม่เจ็บ ตัดสินใจผ่า ดมยา 12/04/67 คะ ผู้หญิงค่าาา

กำหนด 28เม.ย. แอบแตกมาวันที่8เม.ย.ค่ะ หมอปล่อยนอนเจ็บแทบขิต ไม่ให้ยาเร่งด้วย ปล่อยให้เจ็บธรรมชาติเลย😂

5mo trước

อยากแตกเร็วๆบ้างจังคะ😥 กลัวโดนกระตุ้นมากค่ะแม่

แตกเมื่อวันที่7แล้วค่า 38w ไปตามหมอนัด ปากมดลูกเปิด4เซน หมอให้นอนรอคลอดเลย กำหนด21เมษา คลอดเองค่ะ

แตกมาแล้วค่ะ กำหนด14เมษา น้องเลือกเอง 10เมษา ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 เมษา แม่นัดคุณหมอผ่าคลอดวันที่ 4 เมษา แต่ลูกเลือกเองวันที่ 3 เมษาค่ะ

5mo trước

บ้านนี้สงใสต้องให้พ่อไปตามแล้วล่ะมั้งคะแม่😂❤️

39 สัปดาห์ 4วันคะ 17 เมษายนกระตุ้นครบ 18 เมษายน แม่จะทำคลอดให้คะ 40 สัปดาห์ พอดี 🥰♥️♥️😍

5mo trước

บ้านนี้ก็กลัวโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ😥 ทำใจใว้รอแล้ว😆❤️

37+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือน ท้องแข็งเป็นบ้างครั้งนอกนั้นปกติเลย😂