หมอนัดคลอด5สิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะอาการเป็นยังไงกันบ้างแล้ว

บ้านนี้38+6แล้ว ท้อง2 กลางคืนนอนไม่ค่อยได้เลยค่ะ ท้องแข็งถี่ บางทีก้อเจ็บท้องแต่ไม่เจ็บมาก ยังไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินเลย เวลาท้องแข็งปวดหน่วงที่ก้น ปวดร้าวหน้าขาบ้าง ห้อยขามากก้อบวม มืองี้บวมกำมือปวดไปหมดเลยค่ะ แต่ยังดีที่กินได้ปกติ อยากคลอดแล้วท้องตึง ตัวจะแตกไปทุกส่วนแล้วค่ะ

หมอนัดคลอด5สิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะอาการเป็นยังไงกันบ้างแล้ว
1 Trả lời

กำหนดวันเดียวกันอาการเหมือนกันหมดเรยค่ะเมืีอไห่รจะแตกก้อไม่รู้อึดอัดมากค่ะ😊😊😊

3y trước

คิดว่าไปเค้าให้กลับแหละค่ะเรยไปกล้าไปกลัวหมอดุ😅😅😅