คลอดเดือนนี้ สิงหา62

มีแม่ๆคนไหนคลอดไปแล้วบ้างคะ แล้วแม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ มีอาการอย่างไรบ้าง บ้านนี้38+5 ไร้วี่แววอาการเตือน

1 Trả lời

คลอด2สิงหาที่ผ่านมานี่เองค่ะ ของเรากำหนดคลอดวันที่7หมอนัดเร่งคลอดวันที่2หมอฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะไม่มีอาการใดๆบ่ายมาหมอนัดผ่าเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะพอได้เห็นหน้าลูกหายเจ็บเลยค่ะแม่