เดือนพฤษภาคมใครคลอดบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้38+5ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38+4 เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้วคะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย😅😅

38+3 ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ มีแค่เจ็บเตือนเฉยๆ

38+5เหมือนกันเลยค่ะ แต่มีเจ้บเตือนแล้วบ้าง

38+2 อยากคลอดแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการใดๆเลย

38+5เหมือนกันเลย บ้านนี้เงียบกริบ555

38w2d เงียบสนิทค่ะ

38+3 เงียบมากค่ะ🤣

38+5 เงียบยุเลยคะ

สู้ๆ นะคะแม่