ทีมมกราคม63แอบแตกกันบ้างรึยัง

บ้านนี้38+1วีคแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย มีเตือนบ้างเจ้บซี่โครงข้างซ้ายมากกลางคืนขยับตัวทีนึงกระดูกดังกรอบแกรบเลยจ้า กำหนด5มกราคม63 ทีมมกราคมแอบแตกกันบ้างรึยังค่ะ

ทีมมกราคม63แอบแตกกันบ้างรึยัง

37+5 เจ็บหัวหน่าวมากคะ แต่ยังไม่แตกเลย

8มกรา เงียบมากค่ะ อยากคลอดแล้วววววว

38+1วีกเหมือนกันค่ะแต่กำหนดคลอด10มกราคม

5y trước

เหมือนกันเลยคะ

38+1 เท่ากันเลยคะแต่กำหนด 10 มกราคมคะ

หมอนัด 25 ม.ค.63 ค่ะ ตอนนี้ 36 week ค่ะ

38+1 กำหนด 10 มกรา อยากแตกหล่ะจ้า

กำหนด14ม.ค2563แตกก่อน26/12/62

เแฟนผมเปนคับ. หมอนัดคลอด11

36+1บ้านนี้กำหนด25มกราค่ะ

38+4ค่ะ 7มค ยังไม่แตกจ้า