ทีม16กุมภาพันธ์

บ้านนี้37+6w แล้วจ้า มีมูกใส มีเจ็บเตือน ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น สอบถามแม่ๆว่านานไหมคะกว่าจะคลอด🥹 ขอบคุณค่ะ🥰🫶🏻#ทีมกุมภาพันธ์#ท้องแรก

ทีมเดียวกันค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แต่น้องก็ยังเงียบอยู่เลย😂😂

8mo trước

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

37+4แล้วค่ะบ้านนี้ก็อยากแตกแต่น้องคงยังไม่อยากออกมาแม่เหนื่อยจังเลย☺️☺️☺️

8mo trước

โหงั้นแม่บ้านนี้ต้องทนไปอีก☺️☺️

ทีมเดียวกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 19 กุมภาพันธ์ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

8mo trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

37+1wอยากแตกเหมือนกันแล้วจ้าบ้านนี้ปวดช่วงล่างหมดแล้วจ้า

8mo trước

อีกไม่นานๆแน่ๆคะแม่ สู้ๆนะคะ🥰🫶🏻

บ้านนี้ก้18 กุมภาคะ เจ็บเตือนเหมือนกัน อยากแตกแล้ว คะ

8mo trước

แอบแตกมาเรียบร้อยแล้วจ้า🥰🫶🏻

นั่งท่าผีเสื้อช่วยเร่งการเปิดปากมดลูกได้คะ

8mo trước

ขอบคุณคร้า ตอนนี้คลอดแล้วจ้า คลอดเมื่อวาน🥰🫶🏻👶🏻

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะก่อนคลอด

8mo trước

มีมูกปนเลือด แต่ไม่เยอะค่ะ ละก็มีเจ็บท้อง ✌🏻✌🏻🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

8mo trước

แอบไปแตกมาแล้วจ้าเมื่อวานนี้🥰😍

สู้ๆ ค่ะแม่

8mo trước

ขอบคุณจ้า🥰😍🫶🏻

✌️✌️

8mo trước

ขอบคุณจ้า🥰🙏🏻😅