แม่ๆโดนกระตุ้นมดลูกตอนกี่วีคกัน?

บ้านนี้37+6 ลูกกลับหัวแล้ว หมอบอกหัวลูกลงแล้ว หัวลูกลงเป็นอาทิตย์ก็ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้น 38 วีค ค่ะ แต่ก็ยังเงียบอยู่เลย

กระตุ้นตั้งแต่วันที่27แล้วแต่ยังเงียบยุเบย

บ้านนี้39วีคหมอยังไม่นัดกระตุ้นเลยค่ะ😔

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่