ทีมพฤษภาเงียบเหงามาก

บ้านนี้37+3 เงียบมากค่ะ มีแค่ท้องเสียกับเท้าบวม นอกนั้น เงียบกริบ~ แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดหลังเราพากันแตกหมดแล้ว🤣 เมื่อไหร่จะออกมาลู๊กกกกกก เดินไม่รอดแล้วนะ #ทีมพฤกษภาคม66

38+3ท้อง3เงียบกริบ 5555 ขนาดปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนอาทิตย์กว่าก็ยังไร้วี่แววที่ยะออกมาเลยค่ะ😂😂