ทีมพฤษภาเงียบเหงามาก

บ้านนี้37+3 เงียบมากค่ะ มีแค่ท้องเสียกับเท้าบวม นอกนั้น เงียบกริบ~ แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดหลังเราพากันแตกหมดแล้ว🤣 เมื่อไหร่จะออกมาลู๊กกกกกก เดินไม่รอดแล้วนะ #ทีมพฤกษภาคม66

37+5 เงียบกริบเหมือนกันจ้า ไม่มีเตือนเลย แต่เจ็บจิมิปวดสะโพก ตอนนอนพลิกทีกระดูกลั่น จะลุกจะเดินคือทรมาณมาก กำหนดคลอด25 พ.คนี้ สงสัยน้องอยากวิ่งเล่นในนี้ก่อน แต่อิแม่อยากให้ออกมาเล่นข้างนอกแล้วลู๊กก 😂

1y trước

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ลุ้นๆ สู้ๆนะคะ 🥰

บ้านนี้37+6เงียบมาก สงสัยโดนยา​ระงับ​การ​คลอดไปเยอะตอน27-32วีคแม่เจ็บท้องคลอดก่อนปากมดลูก​เปิด​1​เซนหมอไม่ให้คลอด พอถึงกำหนดเงียบมาก

บ้านนี้37+2เงียบเหมือนกันค่ะ มีแค่เจ็บจิมิ และเท้าบวม คุณแม่อยากคลอดแล้วค่ะจะลุกจะนั่งก็ลำบาก เดินก็แทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ

1y trước

อีกนิดเดียวค่ะแม่ ฮึบ!!

บ้านนี้37เต็มนะตอนนี้ปวดท้องทุกๆ10นาทีทรมานมากแม่แต่ช่องคลอดไม่ยอมเปิดน้ำก็ไม่เดินเจ็บทีร้องไห้ไม่อยากจะนึกตอนคลอด

37+4เงียบมากค่ะอยากคลอดแล้วเดินไม่ไหวท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่เจ็บท้องเตือนตลอดแต่ไม่มีวี่แววจะออก🤣

37+3 เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดผ่า 10 พค นี้แล้ว แต่อาการเตือนมาเต็มเลยค่ะ ทั้งปวดท้องน้อย ปวดหน่วงจิมิ

1y trước

อาจจะเป็นไปได้ค่ะแม่ น้องตัวใหญ่😂

บ้านนี้39วีค มือเท้าไม่บวมเลยงับแต่น้ำหนักพุ่งมา20กว่าโลเยยย แต่ตอนนี้ดงียบมากไม่มีอาการไรเลยงับ

37+3 เหมือนกันเลยค่ะแม่ อาการก็เหมือนกัน แต่บ้านนี้มีท้องแข็งร่วมด้วย อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหว😂

1y trước

บ้านนี้นานๆทีจะท้องแข็งค่ะ😹

บ้านนี้ 39+2 ค่ะอยากเเตกเเล้วเหมือนกันเเต่ลูกไม่เข้าใจ🤣🤣ทำทุกอย่างที่เร่งคลอดธรรมชาติหมดเเล้ว

38+3ท้อง3เงียบกริบ 5555 ขนาดปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนอาทิตย์กว่าก็ยังไร้วี่แววที่ยะออกมาเลยค่ะ😂😂