น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

บ้านนี้36วีค ซาวครั้งล่าสุดหมอบอกน้ำหนักลูก2.700 แล้วค่ะ น้อยไปไหมคะแม่ๆๆ???

เเม่บ้านนี้คลอด14 ก.ย ค่ะ เเต่ก็เเอบกลัวน้องตัวเล็ก เพราะท้องเเม่เล็กค่ะ น้ำหนักน้อง2700 กว่าจะคลอดถึง3โลเเน่ๆค่ะเเม่

5y trước

น่าจะถึง3โลค่ะแม่

ก็ตามเกณฑ์ดีนะคะแม่

5y trước

ขอบคุนนะคะ แอบกังวลนิดๆค่ะ แต่ตอนนี้อยากเจอน่าเจ้าตัวเล็กเต็มทีแล้วค่ะ อึดอัดมากๆ