ใกล้คลอดอยากทานแต่ของหวานๆแต่น้ำหนักลดบ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้36+4week แล้ว.. อยากกินแต่ของหวาน... น้ำหวาน... ขนมหวาน ทุกอย่างต้องหวานๆ... แต่น้ำหนักยังลดมีบ้านไหนเป็นบ้างคะ... (บ้านนี้มีอาการแพ้ท้องร่วมด้วยกินได้แต่ของหวานข้าวกินไม่ได้เลย)​ แชร์ประสบการณ์​หน่อยจ้าา.....​มีคนเป็นเหมือนเราหรือเปล่า​ #ขอบคุณ​สำหรับความคิดเห็นค่ะ

ต้องพยายามกินค่ะแม่ เราน้ำหนักไม่ขึ้นหมอให้ทำNSTเลย

4y trước

แม่บ้านนี้น้ำหนักจะ80แล้วค่ะ ลดลงอาทิตละ2-3ขีด

เปนเหมือนกันค่ะ แม่ได้ ญ รึ ช ค่ะ