แม่ดื่มนมยี่ห้อไหนค่ะให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้น

บ้านนี้36+4แล้วน้ำหนักน้องยังยุที่1600กว่าๆ หมอบอกน้องตัวเล็กค่ะกังวนมากๆเลยค่ะอยากให้น้ำหนักลูกขึ้นตามเกณ์??ท้องแม่บ้านนี้ก้อเล็ก

แม่ดื่มนมยี่ห้อไหนค่ะให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้น

กินนมถั่วเหลืองกับไข่ต้มเยอะๆค่

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้า