เรื่องเพิ่ม นน ตัวน้อยในท้องคะ

บ้านนี้34w พึ่งได้2120เองคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยคะ. คิดมกกว่าน้ำหนักลูกน้อย. ไข่ไก่วันละ2-3ฟอง. นม2กล่องต่อวัน เนื้อสัตว์ก็กินเยอะอยู่นะคะ ผักผลไม้ก็ทานตามตารางเลยคะ. เเต่ก็ยังไม่เพิ่ม . อีก2อาทิตย์หมอนัดอีกคะ

เรื่องเพิ่ม นน ตัวน้อยในท้องคะ
1 Trả lời

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะแม่