กินไข่วันละ 3 ฟอง 1 เดือนก่อนคลอด ลูกจะแพ้ไข่ไหมคะ

ตอนท้อง 34W น้ำหนักลูก 1900 กรัม หมอบอกน้อยไปให้กินเนื้อ นม ไข่ เพิ่ม อ่านมาแม่ๆหลายคนแนะนำให้กินไข่ขาวเพิ่ม ตอนนี้เลยกินไข่ 1 ฟอง+เฉพาะไข่ขาว 2 ฟอง รวม 3 ฟองต่อวันค่ะ นมวัว 1 กล่อง นมถั่วเหลือง 1 กล่องต่อวันค่ะ กินมากไปไหมคะ กลัวลูกแพ้ไข่ค่ะ

ไข่เค้าให้กินวันละฟองค่ะถ้ากินมากเกินจะส่งผลให้ลูกแพ้อาหารนั้นคะ

ไม่แพ้คร้เค้าให้กินเพิ่มน้ำหนักกะที่รกย่อยง่าย