บ้านไหนเปนบางค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้33วีค มีอาการปวดท้องหน่วงๆๆๆแข็งบางไม่แข็งบางแต่ปวดหน่วงลงน้องสาวและไม่มีนำ้เดินหรือมูกแต่ปวดมากเวลาแข็ง ควรไปหาหมอไหมค่ะ

บ้านนี้เพิ่งถูกระงับคลอดมาค่ะ33w แต่ว่าปวดแข็งถี่1ชม. 4-5ครั้ง ไปตรวจNSTหมอจับนอนรพ.ไป3คืน กินยาระงับคลอดต่อที่บ้านอีก2อาทิตย์

34วีคบ้านนี้ช่วงกลางคืนไม่ได้เลย ปวดท้องหน่วงๆเเข็งเป็นบ้างครั้งเเต่ยังดิ้นดีมากๆ หงุดหงิดนอนไม่หลับสะส่วนใหญ่เห้อ555

32w3dเป็นเหมือนกันค่ะไม่ว่าจะนอนจะเดินถ้าจะปวดก็ปวดเลยบางครั้งท้องแข็งต้องเดินหลังค่อมเลยแหละ

พยายามเปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะแม่ถ้าท้องแข็งลองนอนดูนะคะเผื่อหายดี

บ้านนี้เป็นตอน 34 week ค่ะ หมอว่าปกติ พยายามเปลี่ยน อริยาบทบ่อยๆ ค่ะ

นอนพักค่ะ งดทำงานได้แล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆค่ะแม่นั่งพักนอนพัก

ปกติค่ะ