เจ็บท้องจี๊ดๆละกะหายเป็นถี่มาก บางทีกะทนได้บางทีกะทนไม่ได้ 37วีค

37 วิค อยู่ในช่วงน้องจะออกแล้วค่ะ ถ้าแม่เจ็บทนได้ก็รอดูว่ามีมูกเลือดหรือน้ำคล่ำไหม ถ้าไม่ไหวแนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะ

คลอดยังค่ะ

12mo trước

บ้านนี้มีมูกเขียวตามมาปกติไหมค่ะแม่