แม่ๆทีมมิถุนาอวดท้องหน่อยคะ

บ้านนี้33wแล้วเพิ่งจะมาแตก น้ำตาจะไหลเลย? คิดว่ารอดแล้ววว

แม่ๆทีมมิถุนาอวดท้องหน่อยคะ

เหมือนกันเลยคร้า บ้านนี้ 36 วีค มันพึ่งมาเยือน เจ็บใจมากกกกก ถนอมมาหลายเดือน มีแตกมาริ้วสองริ้ว 😂😂

บ้านนี้วันไปคลอดยังไม่แต่เลยจ้า แต่หลังคลอด 1 วันมาเป็นทางเลย นึกว่ารอดแล้วสุดท้ายไม่รอดจนได้😂

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 5มิถุนายนค่ะ ตอนนี้ท้องได้36w2dท้องยังไม่มีรอยแตกลายค่ะ แต่มีที่นม2เส้น

บ้านนี้ท้องแรกแตกตอน 8-9 เดือน ท้องนี้หวังว่าจะไม่แตกเพิ่ม แต่แนวโน้มเหมือนจะแตกเพิ่มแน่

7มิถุนายน ยังไม่แตกเลยจ้าไม่ได้ทาครีมอ่ะไรเลยด้วย กลัวจะแตกตอนใกล้จะคลอด😅36+1

33w เหมือนกันค่ะแม่ แตกข้างล่างเหมือนกันเลยทีแรกก็แอบดีใจนึกว่าจะไม่แตก

รอยแตกแบบนี้แม่เกาแน่เลยเพราะเราแตกแค่ตรงที่เกา ตรงไม่เกาไม่แตกเลย

4y trước

ก่อนหน้านี้ไม่เคยเกาเลยค้าเพราะไม่มีอาการคันเลย เพิ่งจะมาเกาตอนแตกแล้วค้าา

ยังทาครีมทันค่ะ โบกให้ชุ่มชื้นมากกว่าปกติ มันจะได้ไม่แตกเพิ่มค่ะ

บ้านนี้ท้องมัน2คนไม่แตกสักคนค่ะ อยู่ที่ผิวของแต่ละคนรึป่าวคะ

ทาครีมเยอะๆเลยคร่า อาจช่วยได้นะคะ อาจจะจางลง ลดรอยแตกเพิ่ม