👩‍❤️‍👨ลูกน้อย👩‍❤️‍👨

บ้านนี้33+1วีคเเล้วจ้า กำหนด6สิงหาคม2565 เเม่ๆบ้านอื่นกำหนดวันที่เท่าไรเดือนอะไรบ้างค่ะ💗👩‍❤️‍👨#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

👩‍❤️‍👨ลูกน้อย👩‍❤️‍👨

บ้านนี้กำหนด27 ส.ค คะเเต่หน้าจะคลอดก่อนเพราะบ้านนี้ผ่าคลอดจ้า ทีมลุ้นเพศ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 21มิ.ย.ที่จะนี้ค่ะ ตอนนี้ได้ 39วีค4วันแล้วค่ะ

2y trước

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4สิงหา ตอนนี้33 1 วีค มีมูกเลือด ปกติมั้ยคะ ท้องเเรกค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกสาวไม่รู้จะแตกก่อนหรือหลัง555

33+4วีคแล้วค่ะ 5สิงหาคมค่ะแม่ ตอนนี้ยังใช้ร่างกายได้คล่องอยู่ ☺️

บ้านนี้โรงบาลกำหนด16สิงหาแต่ไปเซาวคลินิดหมอกำหนด5สิงหา

ท้องไม่ออกเลยแม่ ทางนี้คือนมกับพุงเบียดกันแล้ว

37วีค 10ก.ค ค่ะ แม่ พร้อมแตกมากอิแม่ไม่ไหวร่าง😂

บ้านนี้ กำหนด 17 สิงหาค่า 31 week แล้ว ลูกชายงับบบบ

ของเรา 34+5 วีค กำหนดคลอด 23กรกฎาคม จ้า