👩‍❤️‍👨ลูกน้อย👩‍❤️‍👨

บ้านนี้33+1วีคเเล้วจ้า กำหนด6สิงหาคม2565 เเม่ๆบ้านอื่นกำหนดวันที่เท่าไรเดือนอะไรบ้างค่ะ💗👩‍❤️‍👨#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

👩‍❤️‍👨ลูกน้อย👩‍❤️‍👨

กำหนด8สค.ค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า 25กค.ค่ะ😊

ท้องสอง 27+6วีค จ้า กำหนดคลอด 13กันยา จ้า

วันเดียวกันเลยคะ #ท้องแรกลูกชายค่ะ

ขอบคุนมากจ้าเช่นกันจ้า☺️☺️🙏🙏

5 สิงหาค่ะ อึดอัดมากช่วงนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😊

แม่บ้านนี้กำหนด27สิงหานี้จ้า

กลางเดือนพฤศจิกายนไปเลยยย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลนค่

21 สิงหาคม คร้า ลูกชายค่ะ🥰🥰