แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกดิ้นไหมค่ะ

บ้านนี้31วีค ลูกไม้ค่อยดิ้น วันหนึ่งดิ้น10กว่าครั้งเอง และดิ้นเบาด้วย แม่บ้านไหนมีวีธีทำให้ลูกดิ้นดีบ้าง แบบเรียกแล้วดิ้นเลย แม่ๆมีวิธีไหม

กินของหวานๆหรือน้ำเย็นๆ ลองดูค่ะ

กินจุบกินจิบจ๊ะ โดยเฉพาะน้ำเย็นๆๆ