เตรียมของ

บ้านนี้31wเตรียมของพร้อมแล้ว แม่ๆเตรียมกันตอนกี่w คะ

เตรียมของ

31วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซักเตรียมไว้เลย กำหนดคลอด 14 ตุลา

30w คะเป็นแม่มือใหม่กำลังดูของในเว็ปอยู่ว่าจะซื้ออะไรบ้าง

ซักเก็บเรียบร้อยแล้วจ้า. ตอนนี้36w. ขาดแต่ผ้ารองฉี่ ลืมซื้อ

เตรียมตอน21w ตอนนี้จะเสื้อผ้าครบหมดเเล้วเหลือเเต่ของใช้24w

ตอนนี้ 23w เตรียมเกือบครบละคะ ขาดแค่พวกน้ำยาล้างซักต่างๆ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่20วีกค่ะ แต่เพิ่งเตรียมซักตอน35วีกค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 30วีคจ้า เผื่อคลอดก่อนกำหนด 😂😂

33วีคเตียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ รอสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยคลอดตุลากลางเดือนกันยาคงทันมังค่ะ