เตรียมคลอด

30 wแล้ว เตรียมของใช้ได้หรือยังค่ะ แม่ๆเตรียมกันตอนกี่weekค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องแล้วค่ะ เตรียมไปเรื่อยๆ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ ตอนนี้27+1วีค ของใกล้ครบแล้ว ท้องแรกจ้า😊

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ กลัวท้องแก่แล้วไม่ไหว ตอนนี้32w3dครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เลยค่ะ เตรียมไปเรื่อยๆได้เปรียบเทียบราคาด้วยค่ะ

1y trước

แล้วแต่คนจ้าบ้านนี้ก็ถือแต่กลัวออกก่อนกำหนดอยู่แล้วเลยเตรียมไว้ ตอนนี้7เดือนแล้วของยังไม่ครบเลยจ้า เตรียมทีละนิดแม่ท้องแรกจะเห่อลูกนิดหน่อย🥰

จะครบ​29วีคแล้ว​ พรุ่งนี้​ยังไม่มีอะไรเลย 29มิถุนายน​นี้​ 32วีค​ จะเริ่มเตรียมแล้ว

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มทะยอยเตรียมค่ะ เตรียมไปเรื่อยๆตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้แม่ตื่นเต้นเตรียมตั้งแต่แรกๆ จนตอนนี้29 วีคแล้วของใกล้ครบแล้วค่ะ

เตรียมตั้งแต่ได้3-4เดือนค่ะ ซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้ครบแล้วเหลือของใช้จุกจิก

ยังไม่มีอะไรเลย​ จะเข้า30วีคแล้ว​ กลัวไม่ทันเตรียมของเลย​ กังวลมากๆ

ซักในส่วนของเสื้อผ้าไว้แล้วค่ะ อย่างอื่นกำลังทยอยเตรียมค่ะ 33w

แม่บ้านนี้เตรียมและซักไว้แล้วค่ะ ตอนนี้31w4dปวดไปหมดแล้วค่ะ