เตรียมของ

บ้านนี้31wเตรียมของพร้อมแล้ว แม่ๆเตรียมกันตอนกี่w คะ

เตรียมของ

35+6w เตียมได้ครึ่งหนึ่งแล้วจร้า ..ซื้อของยังไม่ครบเลย 😆

แม่บ้านนี้ครบแล้วค่ะ31วิค แต่ยังไม่ซักฝนตกทุกวันเลย

บ้านนี้รอซาวด์ดูเพศอยู่ค่ะ พร้อมมากอยากเตรียมแล้ว😄

5y trước

ช่าย อยากเตรียม แต่ไม่รุ้เพศเลย

เสื้อผูกเเขนยาวลายลูกเป็ด..ของบ้านนี้ก้อมีค่ะ😁

บ้านนี้เห่อค่ะรู้ว่าท้องเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 30 w ตอนนี้ 34w ครบหมดแล้วจ้า😅

บ้านนี้ก็ 31w ค่ะ ซื้อครบแล้วแต่ยังไม่ซักเลยจ้า 55

31 weeks เหมือนกันคะ เตรียมบ้างแต่ยังไม่ได้ซักคะ

31 week เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียมซักเลย😅😅

เข้า​ 31​ วีคแล้วค่าา.. กำลังเตรียมเหมือนกัน