เบื่อข้าว

บ้านนี้31week แล้วเบื่อข้าวกินแต่ขนมหวาน แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างเอ่ย??

เบื่อข้าว

เป็นค่ะ ไม่อยากกินข้าวเลย ยกเว้นออกไปกินนอกบ้านนะคะ555 ส่วนของหวานอยากกินตลอดตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ แล้วก็โดนเจาะเลือด กินน้ำตาล100 กรัม เพราะเสี่ยงเบาหวานโชคดีรอดมาได้

5y trước

พยายามลดยุค่ะตอนนี้ กลัวเหมือนกัน

เป็นคะ​ แต่ระวังน้ำตาลขึ้นนะคะ​ บ้านนี้น้ำตาลมาขึ้นตอน31วีค😅 หยุดทานแทบไม่ทันคะ​ ของเผ็ดก็ทานนิดเดียวท้องเสียจากกินเผ็ดเก่ง, 🤣เบื่ออาหารมากๆเลยคะ

5y trước

พยายามเบาๆยุค่ะ กินเผ็ดท้องเสียเหมือนกัน

บ้านนี้เป็นค่ะแค่12วีคเองยังเป็นขนาดนี้ กินข้าวไม่ได้เลยค่ะเหม้นพะอืดพะอมไปหมด ขนาดน้ำกินยังขมปากเลยค่ะ กินแต่ของเปรี้ยว ผลไม้ นมค่ะเท่าที่กินไหว

5y trước

น่าจะแพ้ท้องน่ะค่ะ

บ้านนี้ก่เบื่อค่ะ แต่ละมื้อก่5-6คำ 28w แต่ของหวานนี้อยากมากแต่ก่ไม่กล้ากินเยอะ ตอนนี้ก่กินแต่ผลไม้ กล้วย กับ มะม่วงสุก จะหมดสวนอยุ่แล้วววว...😢

5y trước

ช่ายค่ะคำสองคำอิ่ม

เหมือนกันค่ะ เบื่อข้าวกินแต่เค้ก ขนมหวาน ขนมปัง ล่าสุดน้ำตาลทะลุเป้า คุณหมอให้เปลี่ยนมากินถั่วแทน แต่คิดถึงขนมหวาน ขนมปังมากเลย

5y trước

อิอิ สู้ๆน่ะค่ะคุนแม่

อย่ากินขนมหวานเยอะนะคะ เพราะก่อนคลอดอาจทำให้คุณแม่มีน้ำตาลในเลือกสูงจะไม่สามารถคลอดได้จนกว่สน้ำตาลในเลือดจะปกตคะ

5y trước

คร้า ยินดีคะ

บ้านนี้26วีคก็เริ่มเบื่อข้าวแล้วค่ะ ไม่อยากกินไรเลย แต่ต้องกินเป็นห่วงลูก มื้อล้ะ3-4คำก็ยังดี

5y trước

ขอบคุนค่ะ

เบื่อข้าว​ แต่ติดบุฟเฟ่ต์​หมูกะทะค่ะ​😂ท้องโตแต่สู้ตาย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😆😆

เหมือนกันเลยค่ะจะกินข้าวทีคอแข็งจะอ้วกค่ะ31weekแล้วค่ะ

5y trước

กินกล้วยวันละสามสี่ลูกไข่2ฟองวันนี้ปัยตรวจ1788ค่ะก็ยังน้ำหนักน้อยค่ะทำงัยดีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหาร ตอนนี้33+3wแล้วค่ะ