แม่แม่เตรียมเสื้อผ้ากันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้31w+1dยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะท้องแรก🤣💖 #ลูกสาว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านทะยอยซื้อแล้วค่ะถ้าซื้อพร้อมกันกระเป๋าคงเบาเลยค่าา🤣

บ้านนี้เตรียมตอน27-28wค่ะ ตอนนี้29wแล้วก็ยังเตรียมขิงไม่หมด555

บ้านนี้31+2ยังไม่ใด้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่ๆ

31+1 ้หมือนกันค่ะ ว่าจะเตรียมเดือนน่าค่ะ

บ้านนี้ 31 week ตอนนี้เตรียมครบแล้วคะ

เราทยอยซื้อตอน 28w ค่ะ