แม่น้องลายกันไหมคะ

บ้านนี้30w ท้องลายมากเลยค่ะ​ ขนาดทาครีมตั้งแต่12wก็เอาไม่อยู่​ มีแม่ๆบ้านไหนท้องแตกบ้างคะ​ แล้วมีวิธีดูแลยังไงคะ

บ้านนี้36วีค​ ยังไม่แตกเลย​ มือเท้าก็ไม่บวม​ สิวก็ไม่มี​ น้ำหนักขึ้น10กิโลเต้มๆ

ลายค่ะ แต่ก็ยังทาอยู่ ตอนนี้ทาตลิดเวลาเลยค่ะ คิดได้ก็ทา