แม่ๆอายุครรภ์32Wน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้2,129น้อยไปมั้ยค่ะ

ของคุณแม่ไม่น้อยเลยค่ะดีมากตัดมาที่บ้านนี้1400กว่ากรัม ลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์🥹

9mo trước

ดื่มนม+ไข่ไก่เยอะๆค่ะแม่

บ้านนี้ไปหมอซาวด์ดูให้แต่ไม่ได้บอกน้ำหนักเลย เลยอยากถามเค้าดูตรงไหนคะ

9mo trước

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลยค่ะ รอดูอีกที่วันที่27ค่ะ😮‍💨

บ้านนี้หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะตั้งแต่27weekจนตอนนี้32week

บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะ รอลุ้นอีกทีสิ้นเดือน 😮‍💨

ดีแล้วค่ะบ้านนี้1200กรัมเองไม่รู้จะเพิ่มไงล่ะ

แม่บ้านนี้คุณหมอใหม่บอกเลยคะบอกแค่ตามเกณฑ์

ล่าสุดไปหาหมอ 32w น้องหนัก2000g.แล้วค่าา

แม่บ้านนี้ 30 week 1,500g. เกินไปไหมคะ 😊

บ้านนี้32+5วีค นํ้าหนัก2,247กรัมค่ะ