แม่บ้านไหนลูกกลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้29สัปดาห์5วันยังไม่กลับเลยค่ะ น้องยังยุท่าขวางยุเลยหมอกลัวได้ผ่าคลอด

1 Trả lời

ขึ้นอยุ่กับเเต่ละคนค่ะเเม่ไม่ต้องกังวล เรา32+4ก็ยังไม่กลับค่ะ บางคนก็กลับตอน29บางคน33บางคน37-38วีค ก็มีนะคะเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะรอดูไปเลื่อยๆ