จะสอบแม่ๆบ้านอื่นว่ารุ้เพศตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้28วีคแร้วน้องยังหนีบยุเรยค่ะแบบนี้จะได้ผุ้หญิงรึผุ้ชายค่ะ เพราะถามหมอว่ารุ้เพศยังหมอบอกเอาให้ชัวตอน34 วีคค่ะ ปร้วหมอก้อบอกว่าน้องนอนตะแคงล้ะหนีบไว้ยุ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รู้ตอน 18 week ค่ะ หมอบอกได้ชาย 100%

2y trước

แม่บ้านนี้อยากได้ชายพ่ออยากไดหญิงได้สมใจพ่อเค้าเรย