บ้านไหนคลอด มิ.ย.เตรียมของถึงไหนแร้ว

บ้านนี้28 มิ.ย.คุณป้าจัดให้ใกล้ครบแร้วคร่าเหลือไม่กี่ชิ้นกับเตรียมซัก บ้านอื่นเตรียมถึงไหนแร้วแบ่งปันกันหน่อยเผื่อดูว่าขาดอะไรบ้าง

บ้านไหนคลอด มิ.ย.เตรียมของถึงไหนแร้ว

ทีมพฤษภาคมเตรียมครบแล้วค่ะ รอคลอดอย่างเดียวอยากแตกมาแม่

4y trước

คร่าเช่นกันนะคะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ