แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้26wแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ไปตามหมอนัด ก็ได้แต่เจาะเลือด หมอไม่ซาวด์ให้เลย..

บ้านนี้30แล้วหมอซาวก็หลายรอบแล้วแต่ก็ยังไม่รู้เลยค่ะ

11mo trước

น้องหนีบไว้ค่ะ ไม่ให้ดูเลย😂 เลยไม่รู้ ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย