แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้26wแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ไปตามหมอนัด ก็ได้แต่เจาะเลือด หมอไม่ซาวด์ให้เลย..

ไปซาวด์ดูเพศที่คลีนิคค่ะแม่ ถ้าฝากรพ.รัฐจะทราบเพศตอนคลอดเลยค่ะ เพราะส่วนใหญ่เขาจะไม่ดูเพศให้เพราะไม่ได้อยู่ในแผนการรักษา มีแต่ซาวด์ดูความสมบูรณ์ของทารก แต่ไม่ทราบว่าช่วงกี่สัปดาห์

บ้านนี้หมอบอกหญิง ตอน 4 เดือน แต่หมอก็บอกแบบส่งๆ ว่าแบนๆ ไม่ได้เจาะจงเลยว่าหญิงชัวร์ๆ จนตอนนี้ 6-7 เดือนแล้ว ยังไม่กล้าซื้อของให้ลูกเลย กลัวออกมาไม่ตรงกับที่หมอบอก

8mo trước

กำหนดคลอดของหนู 28 มกราค่ะแม่

26คือกันค่ะ ใด้ซาวตอน20วีคเเต่น้องไขว้ขาเลยทำไห้ไม่เเน่ใจ ขอหมอซาวหมอก็บอกว่าไม่ใด้จะซาวไห้อีกที36วีคนู้นค่ะ เลือกซื้อชุดไม่ถูกเลยค่ะ

รู้ตอน18วีคจากการเจาะน้ำคร่ำค่ะ ถ้าฝากรพ.รัฐ รพ.รัฐไม่มีนโยบายซาวเพื่อดูเพศนะคะ อยากรู้ต้องไปซาวคลีนิคค่ะ

คุณแม่สามารถไปซาวด์ที่คลีนิคได้นะคะ ค่าใช้จ่ายไม่แพงค่ะ ในกรณีฝากที่โรงพยาบาล

บ้านนี้30wได้เจาะเลือดฟังเสียงหัวใจ แค่นี้แล้วก็รับยากับบ้านไม่ทราบเพศเลยคะ 🥹

8mo trước

บ้านนี้ถ้ารอบนี้ไม่ซาวให้ก็จะไปคลีนิกเหมือนกันคะแม่ ส่วนมากโรงบาลรัฐถ้าไม่ฝากพิเศษรึประกันสังคมจะไม่ค่อยซาวด์ให้คะ ให้รับยาฟังเสียงหัวใจแค่นั้น 🥹

ได้ซาวรู้เพศคราวๆประมาณ15วีคค่ะหมอซาวยืนยันให้อีกทีว่าได้ผชตอน19วีคค่ะ🤣

8mo trước

น้องหนีบใว้ค่ะแม่😂 เลยไม่รู้

ถ้าอยากรู้ต้องเปลี่ยนหมอแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือน รู้ตอน4เดือน

ซาวดูเพศตอน14Wค่ะ แต่บ้านนี้ตรวจโครโมโซมรู้เพศตอน10W ค่ะ

บ้านนี้30แล้วหมอซาวก็หลายรอบแล้วแต่ก็ยังไม่รู้เลยค่ะ

8mo trước

น้องหนีบไว้ค่ะ ไม่ให้ดูเลย😂 เลยไม่รู้ ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย