แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้23กันยา ค่ะมีปวดเตือนบ้างแล้ว อวดกันหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. ผช.เหมือนกันค่ะ เตือนตั้งแต่ 36 วีคจน 37 วีคกว่าๆ พอจะเข้า 38 เงียบเลย แต่เมื่อวานมาแบบนอนแทบไม่ได้ แค่เตือนนะคะ ยังไม่เจ็บจริง แต่อยากแตกแล้วอ่ะแม่😂

4y trước

เราเตือนบ่อยเลยค่ะ อยากแตกเหมือนกันค่ะ

กพหมดคลอด20กันยาค่ะนัดผ่า14กันยาท้องแรกผ่าท่องนี้ก็เลยผ่า

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 กันยาเหมือนกันค่ะแต่จะได้ผ่าวันที่7ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะแม่

19กันยา คลอดเมื่อคืนนี้วันที่3ค่ะ 37+5w น้องแข็งแรงดีค่า

4y trước

โล่งเลยค่ะ🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะมีเตือนอยู่บ่อยๆแล้ว

4y trước

เหมือนกันค่ะ เราเตรียมตัวไว้หมดแล้ว

บ้านนี้23กันยาเหมือนกันจ้า อยากเจอหน้าแล้ว😊

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

18กันยาค่ะ ลูกชาย เงียบมาก

15 กย.. คะ ผู้ชาย ยังเงียบยุ่เลย

4y trước

เหมือนกันเลยจ้า อยากแตกแล้ว

20 กันยา ผช.ค่ะ เงียบกริบ

36+6 กำหนด26 กย.ลูกชายจร้า