บ้านไหนดิ้นเก่งเหมือนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้23weekกว่า ดิ้นเก่งมาก ดิ้นบางครั้งสะดุ้งตื่น แม่ๆบ้านไหนดิ้นเก่งเหมือนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ค่ะ18wแต่ดิ้นแรงมากนอนๆอยู่ดิ้นทีตกใจค่ะแต่เราว่าดีค่ะมันบางบอกถึงสุขภาพของลูกเพราะไปถามหมอมาค่ะเค้าบอกลูกดิ้นแรงดิ้นบ่อยคือน้องมีสุขภาพที่ดีค่ะ

ดิ้นเก่งไหมไม่รู้แต่โก่งตัวนี้เก่งมาก